den-sinh-uybannhandanxaansinh.jpg

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website của xã An Sinh như thế nào
 

snsd trước khi phẫu thuật | Chứng bệnh dày sừng nang lông chữa được không ?| Nên chọn trị mụn bằng dầu dừa hay là trị mụn bằng mặt nạ mướp đắng thì hiệu quả hơn? | căng da mặt bằng chỉ |lúm đồng tiền đẹp và cách làm: http://thammythucuc.vn/tao-ma-lum-dong-tien

Bạn đang xem: Trang chủ Cơ hội đầu tư Tiền năng lợi thế

Tiềm năng và lợi thế

dulich2

Du lịch cùng vẻ đẹp Sầm Sơn

Với bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, đây là nơi tắm biển rất tốt. Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người.

Đọc thêm...

   
duongcaotoc

Dự án đường cao tốc

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công văn số 404/TTg-KTN đồng ý chỉ định nhà đầu tư thực hiện dự án nâng cấp tuyến Pháp Vân–Cầu Giẽ theo hình thức Hợp đồng BOT (xây dựng - khai thác - chuyển giao)

Đọc thêm...

   
dautu2

Tiềm năng và cơ hội thu hút đầu tư

Với khát vọng đổi mới, hội nhập, Thanh Hóa đang tích cực kết nối bè bạn bốn phương về cùng xây đắp quê hương. Những nhà máy, dự án ngày càng lớn; những vùng mía, cao su bạt ngàn; sân bay, bến cảng, những con đường

Đọc thêm...

   
dancot

Phát triển với nghề đan cót

Xã Thiệu Dương (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) nổi tiếng với nghề đan cót. Từ những cây nứa, cây vầu qua bàn tay điêu luyện đã trở thành những lá cót bền đẹp có mặt ở khắp thị trường trong nước và thế giới.

Đọc thêm...

   

ansinh